Về chúng tôi

Về chúng tôi

14/10/2019 10:48:11 AM | 1833

Với chúng tôi công nghệ xanh và bảo vệ môi trường phải luôn được tuân thủ và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi

Ngay từ những ngày đầu, Hưng Long đã luôn xác định điều quan trọng nhất trong kinh doanh chính là khách hàng và uy tín chất lượng sản phẩm. Vì thế, trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây nên một hệ thống dây chuyền hiện đại, an toàn cùng với sự trao dồi kỹ năng của đội ngũ nhân viên, nhằm từng bước chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Nhà máy luôn được cải tiến cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất QT4 15 hiện đại đã giúp cho hệ thống thủy lực trở nên chắc chắn khi được khống chế hoàn toàn tự động bằng những thao tác vô cùng đơn giản, an toàn. Kỹ thuật rung, ép nén đặc biệt và thoát khí nhanh, bảo đảm chất lượng sản phẩm đa dạng đạt tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc gia.

Ngoài ra, QT4 15 còn cho phép sản xuất gạch xây công nghiệp, gạch với chất liệu bụi tro; tạo điều kiện dễ dàng lặp đặt các loại khuôn khác nhau để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng như: Gạch rỗng, ba banh, gạch tự nhiên, gạch tiêu chuẩn…đáp ứng chuyên nghiệp nhu cầu sử dụng của khách hàng và với khả năng cung ứng 24/24h.

Không dừng lại ở đó, dây chuyền sản xuất gạch không nung QT10 lớn nhất Việt Nam hiện nay mà Hưng Long sở hữu có công suất lớn lên đến 34 triệu viên gạch tiêu chuẩn/ năm.

Dây chuyền sản xuất của Hưng Long được đầu tư công nghệ hiện đại, đạt hiệu quả sản xuất cao đồng thời đảm bảo đáp ứng quy chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường theo đúng mục tiêu phát triển bền vững mà Hưng Long luôn theo đuổi.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Lịch sử hình thành

    Lịch sử hình thành: Giai đoạn 1: từ năm 1992 đến năm 2001: xây dựng Nhà máy xi măng ...
  • Tầm nhìn - Sứ mệnh

    Hưng Long - Ngôi nhà hướng tới khách hàng Luôn ý thức trách nhiệm của mình cao nhất trong từng sản phẩm, ...
  • Thành tích đạt được

    Hưng Long tự tin tiến tới đấu thầu cấp cho các thủy điện Nam Ou 1, Nam Ou 3, Nam Ou 4 và Nam Ou ...