Thành tích đạt được

Thành tích đạt được

14/10/2019 10:47:51 AM | 1476

Hưng Long tự tin tiến tới đấu thầu cấp cho các thủy điện Nam Ou 1, Nam Ou 3, Nam Ou 4 và Nam Ou 7 tại Việt Nam và Nước CHDCND Lào

Thủy điện Nam Ou 2 công suất 120 MW

Song hành với cam kết thực hiện hiệu quả và an toàn các công trình trong nước, sản phẩm của Hưng Long còn được tin dùng ở các Thủy điện mang tầm quốc gia tại Lào. Thủy điện Nam Ou 2 công suất 120 MW đã được hoàn thiện và được đánh giá cao.

Thủy điện Nam Ou 5 240 MW

Thủy điện Nam Ou 5 (Phong SaLy) cũng là một công trình được hoàn thiện và được đánh giá cao.
Trong tháng 9/2015, công ty tiếp tục đấu thầu 4 thuỷ điện trên sông Nậm Ou là Nậm Ou 1, Nậm Ou 3, Nậm Ou 4 và Nậm Ou 7. Công ty cũng đang đấu thầu thuỷ điện Nậm Ngừm 3 tại tỉnh Xiêng Khoảng. 

Thủy điện Lai Châu 1.200 MW

Lai Châu là một tỉnh thuộc miền Tây Bắc Việt Nam có nền kinh tế hiện tại còn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng bù lại, Lai Châu sở hữu một hệ thống nhiều sông ngòi, thác gềnh tạo nên một dòng chảy với lưu lượng rất lớn mang lại tiềm năng thủy điện cao cho vùng đất này.
Hưng Long tự hào cung cấp sản phầm Xi măng Điện Biên chất lượng, góp phần hình thành nên Thủy điện Lai Châu, công trình có ý nghĩa thúc đẩy nền kinh tế và nâng cao mức sống của người dân địa phương cũng như đảm bảo nguồn điện cho an ninh điện lưới quốc gia.

Thủy điện Nậm He 16 MW

Nhà máy Thủy điện Nậm He được công ty Cổ phần năng lượng Sông Đà – Điện Biên đầu tư với công suất 16 MW, Nậm He đã đạt mức sản lượng điện yêu cầu cung cấp cho tỉnh Điện Biên, làm giàu cho nền kinh tế và phát triển cuộc sống tại nơi này, và mỗi năm đã hòa vào lưới điện quốc gia hàng chục triệu KW/h.
Thủy điện Nậm He nằm tại xã Mường Tùng, huyện Mường Chà với vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng với nguồn nguyên liệu xây dựng cung cấp chủ yếu từ Hưng Long. Nhờ đập ngăn nước của Thủy điện Nậm He, mà dân bản nơi đây đã giảm thiểu được hàng chục triệu đồng thiệt hại từ các trận lũ gây ra như những năm trước đây.

Thủy điện Nậm Na 2 66 MW

Lễ gắn biển khai trương công trình Thủy điện Nậm Na 2 công suất 66 MW được khởi công xây dựng tháng 5/2009 tạo bước chuyển mình của Hưng Long, khi là nhà cung cấp phân phối sản phẩm Xi măng Điện Biên đạt chất lượng theo tiêu chuẩn, thỏa mãn được các yếu tố thành phẩm yêu cầu của nhà đầu tư là Tập đoàn Hưng Hải và Công ty Cổ phần Sông Đà 4. 

Thủy điện Nậm Na 3 86 MW

Công trình thủy điện Nậm Na 3 được xây dựng trên sông Nậm Na, có diện tích lưu vực là 6730 km2, diện tích hồ chứa là 34,25 triệu m3, với công suất lắp đặt là 86 MW, chủ yếu phục vụ nguồn điện cho kinh tế Lai Châu. Công trình được đánh giá cao với mức an toàn về chất lượng nhân công thi công và chất lượng nguyên liệu theo quy định của TCVN. 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Về chúng tôi

    Với chúng tôi công nghệ xanh và bảo vệ môi trường phải luôn được tuân thủ và sự hài lòng của khách hàng là niềm ...
  • Lịch sử hình thành

    Lịch sử hình thành: Giai đoạn 1: từ năm 1992 đến năm 2001: xây dựng Nhà máy xi măng ...
  • Tầm nhìn - Sứ mệnh

    Hưng Long - Ngôi nhà hướng tới khách hàng Luôn ý thức trách nhiệm của mình cao nhất trong từng sản phẩm, ...