Trang chủ
Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của độc giả, người tiêu dùng, các nhà đầu tư và các nhà sản xuất, BBT Trang TTĐT Xi măng Việt Nam sẽ chính thức mục "Thông tin Thị trường" cập nhật tình hình sản xuất, tiêu thụ xi măng của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu của thị trường, giá cả của các chủng loại xi măng trong từng tháng. Mời các độc giả quan tâm theo dõi.

Chi tiết...

Nguồn cung đang vượt cầu là thưc trạng đang xảy ra hiện nay trong ngành xi măng. Bên cạnh những chính sách của Bộ, ngành và các nhà quản lý, doanh nghiệp cũng cần tự định hướng cho mình ngay từ khâu sản xuất cho tới tiêu thụ.

Chi tiết...

Theo thông lệ, sau nghỉ Tết Nguyên đán cũng là thời điểm xi măng tiêu thụ trong nước chậm nhất. Do vậy, việc tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu được nhiều doanh nghiệp xi măng quan tâm.

Chi tiết...

Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, thị trường ngày một bị bó hẹp, các doanh nghiệp xi măng định hướng tiêu thụ bằng con đường xuất khẩu xi măng là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng điều quan trọng cần phải có chính sách chiến lược cụ thể tránh gây thất thoát tài nguyên đất nước.

Chi tiết...

Thời gian qua xuất hiện thông tin giá bán xi măng xuất khẩu hiện chỉ bằng hơn nửa giá bán trong nước là không chuẩn xác. Thông tin này khiến người tiêu dùng trong nước cho rằng bị thua thiệt khi phải gánh giá cho xi măng xuất khẩu.

Chi tiết...

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, 2 tháng đầu năm 2014 có nhiều ngày nghỉ Tết Nguyên Đán đồng thời do khó khăn chung của nền kinh tế cả nước, đặc biệt là sự trầm lắng của thị trường BĐS, nên sản lượng xi măng tiêu thụ nội địa chỉ đạt 5,55 triệu tấn. Tuy nhiên, trong tháng 3, sản lượng xi măng tiêu thụ đã tăng mạnh.

Chi tiết...


Hỗ trợ liên hệ

CTy Xi măng Sông Đà
Hottline:
0977 676999/0917 346484
EMail:
hotro@ximangsongda.vn

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 340294 lượt
Hôm nay: 22 lượt
Hôm qua: 38 lượt

Quảng cáo